CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NEW PAINT, chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu với nhãn hiệu sơn T-REX PAINT, với các dòng sơn như sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm… chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất với nguyên liệu của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

Phương châm hoạt động của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NEW PAINT là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng để thương hiệu T-REX PAINT  ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

I. TẦM NHÌN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NEW PAINT hướng đến mục tiêu năm 2021 sẽ trở thành nhà sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh.

Chúng tôi phấn đấu tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm thấy tự hào được làm việc, để nâng cao chất lượng sống của bản thân và mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.

II. SỨ MỆNH PHỤC VỤ

Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho các chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự: Minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ sản xuất. Hài hòa những lợi ích của đối tác, khách hàng, người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng. Bảo vệ môi trường trong tất cả các công đoạn sản xuất và kinh doanh

CHÚNG TÔI THỰC HIỆN SỨ MỆNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BẰNG CÁC CAM KẾT

1. Hiểu rõ các vấn đề về môi trường và chia sẻ thông tin với cộng sự của chúng tôi
2. Phát triển các giải pháp hiệu quả để đưa ra các thay đổi nhằm bảo vệ môi trường
3. Chỉ mua, bán và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường Nhận thấy trách nhiệm về tài chính là cần thiết cho tương lai môi trường của chúng ta
4. Đưa trách nhiệm về môi trường thành một trong những giá trị cốt lõi của Công ty
5. Đo và theo dõi tiến độ của chúng tôi cho từng dự án Khuyến khích tất cả cộng sự tham gia vào sứ mệnh bảo vệ môi trường của chúng tôi

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xác định con người làm lên sức mạnh cốt lõi, vì vậy toàn thể cán bộ, công nhân viên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NEW PAINT thống nhất xây dựng một môi trường làm việc mang đậm nét văn hóa riêng của Công ty : Chuyên nghiệp, Năng động, đề cao tinh thần Trách nhiệm và coi trọng chữ Tín. Trong mọi quan hệ, cán bộ công nhân viên T-REX quán triệt nguyên tắc: Hợp tác – Minh Bạch – Chính trực

IV. CÔNG NGHỆ

Tập trung đầu tư công nghệ mới, đảm bảo mọi dây chuyền sản xuất của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NEW PAINT phải sử dụng công nghệ hiện đại nhất: Đồng bộ, khép kín, có giải pháp xử lý triệt để chất thải độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.

V. SẢN PHẨM

Mục đích đầu tư vào hai yếu tố “Con người” và “Công nghệ” là tạo ra những “Sản phẩm tốt nhất “mang thương hiệu T – REX, Tất cả sản phẩm của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NEW PAINT được đưa ra thị trường phải đảm bảo đủ ba yếu tố : Chất lượng cao, Dịch vụ hoàn hảo và Thân thiện với môi trường.

VI. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Ưu tiên hàng đầu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NEW PAINT là cam kết mang lại các sản phẩm sơn với chất lượng tốt nhất. Cam kết đó thể hiện từ nguồn nguyên liệu thô, trình độ kỹ thuật của cán bộ, công nhân, dây chuyền công nghệ tiên tiến đến chế độ bảo hành sản phẩm… Trong đó, nguồn nguyên liệu đầu vào từ các đối tác là các Tập đoàn hóa chất lớn có uy tín trên thế giới như: Degussa ( Mỹ), Eliokem(Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia) .. có vai trò đặc biệt quan trọng.

Tiêu chí kính doanh
” Chất lượng tạo nên thương hiệu bền vững“